Kiếm tiền với PayClick – đang dần thay thế cho Google Adsense

Những ai đang kiếm tiền trên mạng thông qua website chắc chắc đều biết tới Google Adsense – dịch vụ quảng cáo trực tuyến lớn nhất thế giới của Google. Nhưng việc việc được Google Adsense kích hoạt tài khoản là tương đối khó, đặc biệt là những trang web nhỏ. Vậy có giải pháp thay thế nào không?Hôm nay mình tình cờ phát hiện ra một mạng quảng cáo theo ngữ cảnh với cách thức hoạt đông tương tự như Adsense nhưng dễ đăng ký hơn rất nhiều. Đó chính là PayClick.com.

PayClick là một mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh được thành lập từ năm 2010 tại Singapore với hơn 120.000 nhà quảng cáo trên 107 quốc gia.

Cũng giống với Adsense, PayClick là một cầu nối giữa các nhà quảng cáo và chủ các trang web trên một nền tảng thân thiện cho người dùng.
TRUY CẬP PAYCLICK.COM
Ưu điểm của PayClick

Để lựa chọn một mạng quảng cáo cho website thì bạn sẽ phải cân-đo-đong-đếm rất nhiều vì nó ảnh hưởng rất lớn tới website của bạn. Vì thế, mình sẽ đưa ra một số ưu điểm của PayClick để bạn có nhiều niềm tin hơn với mạng quảng cáo này.

Một số ưu điểm:
Là mạng quảng cáo lâu đời, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.
Quảng cáo đa dạng, thu hút người dùng và phù hợp ngữ cảnh của website.
Hình thức trả hoa hồng dựa trên CPM (trên 1000 lượt hiển thị) và CPC (trên mỗi click).
Thanh toán hàng tuần qua PayPal, Bank Wire Transfer, Payoneer và Webmoney. Thanh toán tối thiểu khi bạn có 20USD.
Có chương trình tặng hoa hồng khi bạn giới thiệu được người khác tham gia mạng lưới này.
Quảng cáo nhẹ, không gây nhiều ảnh hưởng tới tốc độ tải trang. Quảng cáo không chứa virus hay mã độc nào cả.
Giao diện trực quan và chi tiết, không gian lận doanh thu của người dùng.
Có hỗ trợ người Việt nếu bạn có thắc mắc cần trao đổi.

Bây nhiêu ưu điểm thôi thì mình tin chắc đây sẽ là một sựa lựa chọn hoàn hảo để bạn thay thế cho Google Adsense rồi. Hãy tham gia PayClick ngay nào
Hướng dẫn tham gia PayClick

Đầu tiên bạn cầu truy cập trang chủ PayClick tại đây. Sau đó nhấn nút REGISTRATION như trong hình.Một Popup hiện ra, bạn hãy điền đầy đủ thông tin và thật chính xác nhé.Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được email xác nhận tài khoản của PayClick. Bạn chỉ cần click vào và sau đó có thể đăng nhập.

Sau khi đăng nhập, bạn nhấn nút Add site để thêm trang web.Sau đó bạn cần khai báo một số thông tin của website, trong đó phần traffic bạn không nhất thiết bạn chọn chính xác vì đây chỉ là thủ tục mà thôi. Để hoàn tất bạn nhất nút Add.Tiếp tục bạn cần thêm Widget để bắt đầu tạo quảng cáo cho mình bằng cách nhất nút Add a widget.Sau đó bạn cần cài đặt các thông số để quảng cáo của bạn được hiển thị theo ý muốn. Tại Widget settings bạn cần quan tâm:
Widget Name: Tên của Widget, bạn đặt như nào cũng được.
Text Layout: Lựa chọn vị trí của chữ so với hình ảnh (trên, dưới, trái, phải).
Show ads with erotic images: Hiển thị quảng cáo có yếu tố “người lớn”
Show ads with shocking images: Hiển thị hình ảnh gây shock.
Show animated ads: Hiển thị quảng cáo chuyển động.Một số tùy chọn khác như:
Number of creative: số hàng và cột của quảng cáo.
Teaser text: định dạng chữ (font chữ, cỡ chữ…).
Text alignment: căn lề cho chữ .
Width and height: kích thước của các ô quảng cáo.Sau khi bạn lựa chọn những thiết lập, hãy lưu lại bằng cách nhấn nút Save. Để lấy code chèn vào website, bạn nhất vào tab HTML code phía bên dưới và copy chúng.Nếu bạn muốn xem các thiết lập của bạn sẽ hiển thị như thế nào có thể nhấn nút Preview.Công việc của bạn là copy mã bên trên rồi chèn vào header hoặc footer của website để quảng cáo có thể hiển thị. Quá đơn giản đúng không.
Cài đặt thanh toán PayClick

Để nhận được tiền bạn cần đạt minpay là 20USD nhưng ngay từ bây giờ hãy khai báo thông tin thanh toán của bạn bằng cách nhấn vào nút Profile (hiển thị dạng email) bên góc phải màn hình.Sau đó bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp và điền đúng thông tin. Mình thấy sử dụng thanh toán bằng Paypal khá hợp lý, bạn có thể lựa chọn nó.Vậy là bạn đã hoàn tất tham gia vào mạng quảng cáo của PayClick rồi, giờ chỉ việc tăng lượng truy cập của website để gia tăng thu nhập thôi. Chúc bạn thành công!