Tìm hiểu về In card visit giá rẻ

In card visit giá rẻ hàng đầu tại HCM
In card visit Kzcompany là công ty in ấn lớn với nhiều dây truyền hiện đại cung ứng được các sản phẩm in nhanh, rẻ, đẹp và chính xác nhất.
Card visit trên thực tế là một loại thẻ hoặc name card có chức năng giới thiệu sơ lược về thông tin của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoặc tập thể nào đó một cách súc tích nhất cho người nhận có thể nắm bắt được thông tin trên card.
In card visit Kzcompany là đã và đang hỗ trợ được rất nhiều khách hàng, các công ty lớn nhỏ sử dụng dịch vụ thiết kế và in card tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí để có được một sản phẩm name card chất lượng cao, tác động mạnh đến người nhận.
Các đơn hàng in card visit được sản xuất trên dây truyền hiện đại, khép kín ngay từ khâu tư vấn, thiết kế đến sản xuất sản phẩm hoàn thiện. Theo thống kê trên 10000 khách hàng thì có đến 99.8% Khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kzcompany.
In card visit
In card visit
Chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn cho khách hàng để có một sản phẩm name card chất lượng nhất:
Bước 1: Tư vấn mẫu card visit: Bạn không có ý tưởng? Chưa nghĩ ra ý tưởng thiết kế card visit? Đừng lo, nhân viên tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra tất cả những mẫu card visit thuộc các ngành nghề khác nhau hoặc chỉ riêng ngành của bạn hay những gì bạn yêu cầu, những gì bạn cần đều được đáp ứng đầy đủ.
Bước 2: Thiết kế card visit: Các đơn hàng in bằng máy offset sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế. Riêng với các loại name card thông thường sau khi nhân viên tư vấn hoặc khách hàng đưa ý tưởng, chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ chuyển sang bộ phận in
Có 2 loại in mà khách hàng cần biết:
In card visit bằng máy in Offset: Có ưu điểm vượt trội hơn cả(tương đương với giá thành đắt hơn)
– Chất lượng hình ảnh có độ nét rất cao, sạch và đẹp hơn bản in thông thường.
– In ấn được lên nhiều chất liệu đẹp, nhiều bề mặt, kể cả các loại bề mặt cứng như kim loại, gỗ…
– Tuổi thọ cao hơn bản in thông thường vì khi in không phải trực tiếp với mặt cần in.
In card visit thông thường(lấy ngay): Tuy không có nhiều ưu điểm như loại in card visit bằng máy Offset nhưng in thông thường cũng có một số ưu điểm vượt trội:
– In nhanh, lấy ngay sau vài phút(Giúp khách hàng muốn sử dụng gấp )
– In số lượng lớn với thời gian ngắn
Tất nhiên chất lượng của name card có ảnh hưởng ít nhiều tới người gửi name card vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ in card visit cho hợp lý.
Tại sao nên chọn công ty In card visit Kzcompany ?
– Giá thành rẻ, chất lượng tốt
– Đội ngũ thiết kế & sản xuất chuyên nghiệp, tay nghề cao,
– Chúng tôi chỉ sử dụng các loại giấy in, mực in chất lượng nhất trên thị trường, có một số dòng cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Vì vậy mực in không bị nhòe hay mờ.
– Thời gian in nhanh, có thể lấy ngay

– Giao hàng tận nhà.